Giới thiệu về Công Ty Nam Ngọc Phát

 Nam Ngọc Phát là một doanh nghiệp trẻ nhưng kinh nghiệp chúng tôi không trẻ

 Những kinh nghiệm thực tế trải qua Nam Ngọc Phát tự hào là sự hội tụ đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm với những công trình thế kỷ.

Nam Ngọc Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy năng lượng và sự nhiệt huyết , hệ thống máy móc nhà xưởng tối tân. Chúng tôi cam kết đem những sản phẩm có giá trị cao nhất cho người sử dụng, với tiêu chí

"Khách hàng là thượng đế là sự sống của doanh nghiệp" 

Các hạng mục Nam Ngọc Phát triển khai:

+ Thiết kế thi công sắt mỹ nghệ, cổng cửa, nan can cầu thang và các hạng mục dân dụng

+ Tư vấn thiết kế nhôm đúc cổng cửa, nan can cầu thang và các hạng mục dân dụng

+ Tư vấn thiết kế Inox mỹ thuật cổng cửa, nan can cầu thang và các hạng mục dân dụng

+ Thiết kế thi công các công trình dân dụng, nhà lắp ghép

+ Các công trình nhà xưởng với giải pháp tổng thể đem đến cho khách hàng các công trình tối ưu nhất

Nam Ngọc Phát - Cho Nhà Phát Lộc

Trong quá trình đất nước ngày một phát triển, Công Ty TNHH TM Nam Ngọc Phát đã liên tục chuyển mình với những quyết định táo bạo để định hình thương hiệu và mở rộng thị trường kinh doanh sao cho phù hợp với nền kinh tế năng động hiện nay. 
Công ty Nam Ngọc Phát tập trung vào một số lĩnh vực chính như;
Thiết kế thi công sắt mỹ nghệ, nhôm đúc, Inox mỹ thuật cổng cửa, nan can cầu thang và các hạng mục dân dụng cho các công trình lớn bé tại các tỉnh thành.
Với đường lối chỉ đạo và định hướng phát triển đúng đắn, Công Ty Nam Ngọc Phát dần khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng tại Hải Phòng.
Được giới chuyên môn trong các lĩnh vực và quý khách hàng đánh giá cao. 
Công ty chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp cho các công trình xây dựng được hoàn thiện và dẹp nhất cho các công trình.
Thông qua các công trình mà mình đảm nhiệm, gắn lợi ích khách hàng, lợi ích chung của cộng đồng với lợi ích kinh doanh của công ty, Công ty Nam Ngọc Phát tự hào là đối tác tin cậy của quý khách hàng tại các tỉnh thành nói riêng và cả nước nói chung.
 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
 
- TẦM NHÌN (VISION)
 Công ty Nam Ngọc Phát sẽ trở thành một công ty thiết kế nội ngoại thất về thi công thiết kế các công trình dân dụng, các công trình nhà lắp ghép, sắt mỹ nghệ, nhôm đúc nguyên khối, inox mỹ thuật chuyên nghiệp.
- SỨ MỆNH (MISSION)
 Về sứ mệnh Nam Ngọc Phát
Luôn hướng về người sử dụng cao nhất và áp dụng công nghệ tiên tiến cao nhất để luôn đạt được yêu cầu về thẩm mỹ, kinh tế  và kỹ thuật cho các công trình dân dụng cũng như nhà lắp ghép. và trở thành điểm đáng tin cậy cho các chủ đầu tư là người dân sử dụng và các chủ đầu tư trong và nước ngoài tại việt nam 
Nam Ngọc Phát luôn đoàn kết và hợp tác để hỗ trợ để mạnh hơn và hợp tác để tiến xa hơn trong tất cả các lĩnh vực. 
- GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 

TÔN TRỌNG: Nam Ngọc Phát luôn tôn trọng nền tảng xã hội hiện tại, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng từng thành viên trong công ty.
 
KỶ LUẬT: Nam Ngọc Phát luôn nỗ lực không ngừng để chinh phục giới hạn cao nhất về kỷ luật mà không cần ràng buộc về luật lệ. Từ hành động kỷ luật đến con người kỷ luật, từ con người kỷ luật đến tư tưởng kỷ luật để từng sản phẩm mà Nhà Việt tạo ra mang trong đó tinh thần trách nhiệm cao nhất của doanh nghiệp.
 
QUY TRÌNH: Nam Ngọc Phát không ngừng tạo ra và hoàn thiện hệ thống quy trình từ việc quản lý con người đến quản lý sản phẩm làm ra. Quy trình của Nhà Việt là kết tinh của trí tuệ và kinh nghiệm để nâng cao năng suất lao động và tính cạnh tranh của sản phẩm.
 
SÁNG TẠO: Sáng tạo là yếu tố tạo nên đột phá, Nam Ngọc Phát luôn khuyến khích Nhân viên và các đối tác thúc đẩy sự sáng tạo dựa trên những nền tảng vững chắc về kiến thức và kinh nghiệm để mỗi sản phẩm tạo ra luôn mới mẻ và hiệu quả hơn. 
 
CON NGƯỜI: Con người của Nam Ngọc Phát được rèn luyện để tiếp thu và vận dụng toàn bộ giá trị cốt lõi khác của Doanh nghiệp, đưa Nhà Việt từng bước đạt được tầm nhìn đặt ra.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH TM NAM NGỌC PHÁT

Xưởng gia công:Đường 351 Hòa Nhất, Đặng Cương, An Dương, Hải Phòng
Mã Số Thuế: 0201784523
Tk: 32310001398686 – BIDV Chi nhánh Đông Hải Phòng
 Hotline: 0983.156.658 – 0126.339.8686
Email: Congtynamngocphat@gmail.com
Website: http://namngocphat.com

Chuyên viên tư vấn
Hỗ trợ Online

Mr Chuẩn - 076.339.8686

Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 12
  • Hôm qua: 41
  • Tuần này: 116
  • Tuần trước: 426
  • Tháng này: 1043
  • Tháng trước: 1833
  • Tổng lượt truy cập: 89236